xu hướng nội thất hàng đầu năm 2019

Xu hướng nội thất hàng đầu năm 2019

xu hướng nội thất hàng đầu năm 2019

Từ những chiếc bàn, cái ghế, sofa hiện đại cho đến những món đồ nội thất theo phong cách cổ điển. Bạn đã sẵn sàng làm mới ngôi nhà theo phong cách riêng của bạn chưa?

xu hướng nội thất năm 2019
xu hướng nội thất năm 2019

Khi nói đến việc xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo trong lòng bạn khiến mọi người say mê chúng thì chúng ta phải biết rằng đồ nội thất có thể được tạo ra để làm nổi bật không gian của bạn hoặc phá vỡ sự cân bằng vốn có của ngôi nhà. Cho nên, việc lựa chọn mảnh nội thất phù hợp hoặc tự thiết kế sao cho nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn là rất quan trọng. Để giúp bạn hiểu rõ các xu hướng mới nhất năm 2019, chúng tôi đã tìm hiểu với các nhà thiết kế hàng đầu và các chuyên gia trong ngành nội thất và phân tích thị trường. Từ các mảng màu sắc phù hợp đến các món đồ thủ công độc đáo, đâu là xu hướng nội thất hàng đầu dành cho bạn trong năm 2019 này nhé.

1. OXIDIZED OAK (nội thất gỗ sồi)

Với các loại gỗ lâu năm, đặc biệt là gỗ sồi hứa hẹn sẽ mạng lại nhiều kiểu nội thất và kệ tủ hơn với 2 loại gỗ sồi đen và gỗ sồi trắng. Nó mang lại sự thoải mái và phong cách cho mọi người trong không gian của họ

 

xu hướng nội thất năm 2019

2. LUXE HEADBOARDS (đầu giường ngủ)

Hãy tưởng tượng bạn đang thưởng thức những giấc mơ ngọt ngào của mình bên dưới những tấm vải gấm sa hoa, lộng lẫy. Hãy làm nổi bật đầu giường của bạn bằng những trang sức, khung tranh hay những tấm vải gấm đẹp để làm tăng thêm sự tinh tế trong không gian phòng ngủ của bạn.

3. Nội thất đa năng

Cuộc sống ngày càng nâng cao, nhưng không gian nhà bạn lại không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Chúng tôi ngày càng nghe các khách hàng của chúng tôi là muốn đơn giản hoá nhà cửa và nội thất của họ. Và tôi tin rằng chúng ta sẽ tìm thấy nhiều nội thất đa chức năng hơn vào năm 2019, như chiếc ghế và bàn uống nước này từ BDDW.

xu hướng nội thất năm 2019

4. Nội thất tự động bằng tay

Khi đồ nội thất và nghệ thuật trang trí được áp dụng vào công nghệ sản xuất hàng loạt thì sẽ tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn và nhiều mẫu mã hơn, đáp ứng nhu cầu của mọi người.

xu hướng nội thất năm 2019

5.Tông màu BLUSH

Tông màu blush(đỏ hồng) là màu trung tính . Nó là sự kết hợp giữa màu xám và tự nhiên tạo ra một tông màu dịu nhẹ. Nó có thể kết hợp với các tông màu đậm như xanh nước biển, xanh lá cây, hoặc xanh dương,… và nó làm nổi bật các tông màu đậm này.

xu hướng nội thất năm 2019

6. Giường ngủ bằng Da

Với chất liệu da cao cấp, chúng ta sẽ cảm giác được gần tự nhiên hơn và dễ chịu hơn, nó làm chúng ta dễ dàng thoải mái và thư giản và đi vào giấc ngủ ngọt ngào. Hãy bọc đầu giường và nệm của bạn bằng chất liệu da này và cảm nhận nhé.

xu hướng nội thất năm 2019

7. Mẫu khối hình học

Hãy trang trí ngôi nhà của bạn bằng các khối hình học, các khối hình vuông, tròn, lập phương,… một cách tinh tế. Nó sẽ giúp không gian của bạn trở nên mới lạ hơn.

xu hướng nội thất năm 2019

8. Vật liệu tự nhiên

Tự nhiên thì luôn luôn đẹp và hài hoà, hãy kết hợp các nguyên vật liệu có sẵn trong thiên nhiên và trí tưởng tượng phong phú của bạn để làm nổi bật không gian của bạn. Đá tự nhiên, đá thạch anh,… luôn là lựa chọn hàng đầu trong các chung cư, ngôi nhà cao cấp hiện nay.

xu hướng nội thất năm 2019

9. Thiết kế Cong

Với ý tưởng thiết kế cong, năm 2019 hứa hẹn sẽ tạo ra các mẫu nội thất với các đường cong hoàn mỹ như các cô gái thanh xuân, và nó sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường trong các năm sắp tới. Ghế tròn là một thiết kế cong mang sự sang trọng vào không gian của bạn.

xu hướng nội thất năm 2019

10. Nội thất kim loại

Kim loại càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc thiết kế nội thất của mình. Cho dù là vàng. đồng thau hay sắt đen cũng đang được sử dụng phổ biến vào việc thiết kế ra nội thất, Chúng sẽ được thiết kế tinh tế hơn, cách điệu hơn, đây là một xu hướng đang phát triện mạnh của năm 2019 này.

xu hướng nội thất năm 2019

11. Nội thất làm bằng tay (handmade)

Xu hướng nội thất làm bằng tay nhưng không kém phần hiện đại này không bao giờ lạc hậu trước những đối thủ nặng ký khác, Những món đồ thủ công mang câu chuyện của những người làm ra sản phẩm qua những công đoạn khác nhau để làm ra sản phẩm hoàn mỹ. Tất cả là cả một quá trình, gây sự hứng thú với những người sở hữu các sản phẩm này.

xu hướng nội thất năm 2019

12. Các chi tiết nhỏ

Các chi tiết nhỏ có ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế của bạn. đường may nhỏ gọn, hoa văn tinh tế, màu sắc tương phản phù hợp, các đường liên kết tinh tế , chúng kết hợp với nhau để tạo ra sự độc đáo và giá trị cao.

xu hướng nội thất năm 2019

 

About the author

Bài Liên Quan