Xe đẩy khung sắt mini

0 Đánh giá
Còn hàng

0

Tóm tắt

Kích thước: 54 x 42 x 73 cm

chất liệu : Khung sắt + ván ép MDF

màu sắt : đen.

Mô tả

Trong xu hướng phát triển hiện đại, cuộc sống con người chúng ta ngày một phát triển, đi theo đó là các sản phẩm dịch vụ cũng sẽ phát triển vượt bậc để đáp ứng cho nhu cầu của con người. Những sản phẩm tiện lợi, đa năng sẽ dần thay thế cho những sản phẩm truyền thống, mà một trong những sản phẩm được các khách hàng hiện nay sử dụng nhiều nhất cho tới bây giờ là đồ nội thất di động. Để đáp ứng điều đó, các chuyên gia, kỹ sư thế giới đã phát triển rất nhiều mẫu nội thất có tính di động trong đó có sản phẩm xe đẩy lồng sắt.

Xe đẩy khung sắt mini được lấy cảm hứng từ đảo bếp di động, đây là một trong những mẫu thiết kế mới nhất theo xu hướng hiện đại của nước Đức và Đan Mạch.

Xe đẩy khung sắt mini

Sản phẩm được những kỹ sư thiết kế của Nippon Furniture tạo ra để nhằm mục đích phục vụ nhu cầu trong các quán bar, cafe, nhà hàng, khách sạn,… Xe đẩy lồng sắt được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, sang trọng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, xe đẩy có cấu tạo từ hai nguyên vật liệu chính, đó là sắt và ván MDF.

Phần khung xe được làm bằng sắt cao cấp phủ sơn tĩnh điện màu đen, trong đó, ở giữa khung xe, các thanh sắt được uốn cong bo tròn theo các góc cạnh của thành khung tạo cảm giác chắc chắn cho sản phẩm. Khung xe sẽ qua quá trình xử lý trầy xước, kiểm tra độ bền, đẹp trước khi xuất xưởng.

Xe đẩy khung sắt mini

Xe đẩy lồng thép mini được thiết kế với hai khay đựng bằng ván MDF cao cấp. Cả hai khay được xử lý chống mối mọt và phủ sơn đen trùng tông màu với thanh sắt, tạo điểm nhấn sang trọng cho sản phẩm. Khay gỗ được bao bọc bên trong lồng sắt giúp chứa đựng vật dụng khó rơi rớt ra bên ngoài trong quá trình di chuyển, nó được xem như là một sản phẩm nội thất di động trong nhà của người sử dụng.

Chân xe đẩy được trang bị bốn bánh xe rất tiện lợi cho việc di chuyển trong nhà, ngoài trời, quầy bar,…

Từ những chi tiết cấu tạo trên cùng với các kỹ sư thiết kế của chúng tôi đã hình thành nên một sản phẩm vô cùng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dung hiện nay (trẻ trung, năng động và mang đến cho người tiêu dùng một đẳng cấp mới). Thực tế, sản phẩm xe đẩy lồng thép này có thể dễ dàng sử dụng nó cho mọi thứ như là một chiếc bàn cạnh giường ngủ đến bàn cà phê sang trọng, hoặc chiếc xe di động trong quầy bar hay một sản phẩm trang trí trong không gian nội thất của bạn.

Xe đẩy khung sắt mini có kích thước 54 x 42 x 73 cm đáp ứng cho mọi diện tích trong ngôi nhà của bạn. Với sản phẩm tiện lợi như thế thì nó đúng là tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sản phẩm này được ví von như một người trợ giúp cho bạn trong việc di chuyển đồ đạc một cách thoải mái nhất.

Xe đẩy khung sắt mini

Xe đẩy lồng sắt là sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm của Nội thất Nippon. Đây có lẽ là một thành công vượt bậc trong việc thiết kế các mẫu nội thất hiện đại, và chúng tôi mong muốn mang sản phẩm này phát triển rộng trên toàn khu vực để khách hàng có thể biết và sử dụng những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của mình.

Sản phẩm này với trọng lượng ước tình là 7kg, một sản phẩm nhẹ nhàng chúng được đóng gói trong thùng carton với số lượng 1pcs/carton.

Hãy xem xét kỹ hơn về sản phẩm có sẵn bên dưới và đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm để bạn có thể chọn lựa cho mình những mẫu nội thất tốt nhất cho nhu cầu tiêu dung của bạn.

Xe đẩy khung sắt mini

Xe đẩy khung sắt mini

Xe đẩy khung sắt mini

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xe đẩy khung sắt mini”