Khóa học internet marketing hot

02:33 ngày 14/6/20 trong  ý nghĩa công nghệ 4.0

Có 1 thực tế : hầu như 100% doanh nghiệp Việt Nam đang không biết sử dụng Internet Marketing như thế nào cho hiệu quả.Nhiều doanh nghiệp đổ tiền tỉ nhưng hiệu quả không đáng là bao vì nhân viên không biết làm chiến lược Internet Marketing thông minh và tối ưu chi phí đến từng đơn hàng, cũng như không có ý tưởng sáng tạo để làm thương hiệu lâu bền trên internet khiến kinh doanh ngày càng thua lỗ hoặc chi phí ngày càng đắt đỏ.

Chạy quảng cáo đa kênh đem lại hiệu quả cao hơn nhiều so với việc bạn chỉ chạy 1 kênh duy nhất.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy đối tượng quảng cáo bằng Youtube, Email, số điện thoại và tạo các đối tượng tương tự

Bạn đang quản lý công ty và có đội nhóm Marketing, làm thế nào để quản lý hiệu quả, tránh lãng phí?
Khóa học này phù hợp với chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ đang cần mở rộng thêm thị trường theo hướng kết hợp cả online với offline.
( bấm xem thêm nội dung tại đây ) .

WMS sẽ hướng dẫn từ nền tảng cơ bản nhất đến nâng cao. Bạn sẽ biết cách làm marketing đúng ngay từ đầu. Đồng thời tránh lãng phí ngân sách vào những chiến dịch thiếu hiệu quả.

- Kế hoạch Digital Marketing. ( wms.vn ) . Quy trình xây dựng kế hoạch Digital Marketing.Chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp.Phương pháp đánh giá hiệu quả truyền thông.
- Ý tưởng triển khai hoạt động truyền thông.Phễu khách hàng trong triển khai Digital Marketing.

- Thuyết trình Marketing Plan của người làm Marketing Manager, chấm điểm và trao chứng nhận tốt nghiệp.
Ưu điểm nổi trội của khóa học Digital Marketing tại WMS
- Được join vào các group cộng đồng của WMS và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khoá học.
- Được tham gia miễn phí (hoặc với mức giá ưu đãi nhất) các sự kiện, hội thảo do WMS tổ chức.
- Học viên trong khoá học có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận được: Các suất học bổng miễn phí các lớp sáng tạo nội dung 3C của WMS dành cho 3 nhóm nhất / nhì / ba (tham khảo thông tin chi tiết về khoá học này tại đây)
Đây là nét đặc biệt của WordPress hay các website mã nguồn mở khác.Nó đơn giản và dễ sử dụng, cũng không đòi hỏi bạn phải biết về code hay lập trình.
Khóa học về SEO từ khóa
SEO là gì? ( wms.vn/thu-vien/marketing-ebooks/ ) . Đây là câu hỏi mà nhiều người chủ doanh nghiệp vẫn thường hay quan tâm.Nói một cách dễ hiểu đó thông qua từ khóa nhiều khách hàng sẽ có thể tìm đến bạn nhiều hơn qua các công cụ tìm kiếm.

Google Analytics là công cụ tuyệt vời nhất hiện nay cung cấp cho bạn những phản hồi giá trị nhất về việc triển khai các chiến lược marketing online của mình, nó giúp bạn hạn chế sự lãng phí công sức và mang đến cho những cái nhìn mới toàn diện hơn để có thể giành được chiến thắng trong chiến lược của mình.
Khóa học tạo ra các nội dung chất lượng cao
Có được một website không có nghĩa là chắc chắn rằng việc marketing của bạn sẽ thành công. Hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng tạo ra các Blog mỗi ngày, mấu chốt chính nằm ở chỗ bạn phải làm sao để tạo được những nội dung thật chất lượng, cung cấp những thông tin hữu ích giá trị cho người xem và có như vậy bạn mới có thể dễ dàng chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng của mình.