Tuyển tập tài liệu digital marketing hay nhất

18:01 ngày 11/6/20 trong  ý nghĩa công nghệ 4.0
Học từ Blog & website
Với blog sẽ là một nguồn tài liệu Digital Marketing vô tận cho bạn có thể tự học. ( wms.vn/thu-vien/ ) . Những chia sẻ của các người trong ngành sẽ được chia sẻ trên blog nhiều hơn.Bởi vậy blog rất phổ biến và cũng là nơi các chuyên gia thường xuyên trò chuyện chia sẻ những vấn đề về ngành.

Không chỉ gò bó với các cuốn sách về Digital Marketing thì bạn mới giỏi được đâu.Hãy ra bên ngoài tham sự các sự kiện vì đó cũng là một nguồn tài liệu hữu ích dành cho bạn.Khi tham sự các sự kiện, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế hơn so với đọc sách như được các chuyên gia chia sẻ với những kiến thức mới nhất và một lợi thế nữa là bạn có thể chủ động đưa ra các câu hỏi thắc mắc của mình
Youtube hiện nay quá phát triển la điều không thể chối cãi. Chính vì thế mà số lương người chia sẻ những video của mình lên Youtube hàng ngày là rất lớn, trong đó có cả những thứ bạn cần. Những chuyên gia đang dần chuyển qua quay các video chia sẻ các kiến thức theo nhiều chủ đề, nhiều hình thức khác nhau cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.
Sách Digital Marketing Lĩnh Vực Facebook Marketing
Nhờ mức độ phổ biến với lượng người dùng khủng. ( wms.vn ) . Facebook đã trở thành mảng đất màu mỡ cho việc bán hàng online.Để bán hàng hiệu quả, bạn cần biết cách phân tích, xác định, định hướng khách hàng.Nắm được các thuật toán, định nghĩa… để có thể lên chiến lược quảng cáo tốt nhất.

Những sự thật – Làm giàu từ mạng xã hội: Là cuốn sách dành cho ai muốn khai thác sức mạnh của mạng xã hội nhằm phục vụ công việc.
Người làm marketing, quan hệ công chúng, các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đã đi làm,… đều có thể tìm thấy những cách thức để thu lợi từ mạng xã hội mang tính chiến lược từ cuốn sách này.

Nguyên tắc SMART: Để thiết lập mục tiêu chính xác bạn nên áp dụng nguyên tắc SMART.

Time-bound: Đưa ra thời gian cụ thể cho các mục tiêu. ( click để tham khảo thêm tại đây ) . Bạn phải xác định được mục tiêu lớn làm trong bao lâu, mục tiêu nhỏ từng ngày như thế nào.Có như thế bạn mới theo dõi sát sao bản kế hoạch Digital Marketing của mình.

Measurable: Mục tiêu bạn đặt ra phải đo lường được.Bạn phải biết một ngày có thêm bao nhiêu lợi nhuận, có thêm bao nhiêu người biết đến thương hiệu,….Những con số cụ thể cho từng ngày, từng tuần, từng tháng sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá và điều chỉnh hơn.

Thứ ba là tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Cảm xúc sẽ chi phối mạnh mẽ hành vi của con người. Do vậy một thông điệp đánh đúng cảm xúc của họ sẽ làm cho họ nhớ đến bạn lâu hơn, có lòng tin về thương hiệu của bạn cao hơn.

Cuối cùng là hình ảnh hóa thông điệp. Hãy chuyển hóa thông điệp của bạn qua nhiều hình thức như chữ viết, hình ảnh hay video. Sự đa dạng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn.