Tiêu chí xếp hạng trang web quan trọng của google

08:03 ngày 01/5/20 trong  ý nghĩa công nghệ 4.0

Chất lượng nội dung

Nội dung là vua và việc sáng tạo nội dung chất lượng có giá trị với người dùng, đúng tâm lý của người dùng (xác định đúng khách hàng mục tiêu) vẫn là tiêu chí quan trọng hàng đầu, bởi google cũng đánh giá nội dung để phục vụ người dùng, và tất cả các tiêu chí của google đưa ra cũng xem yếu tố này ở vị trí cao nhất, tiếp theo đó mới là các kỹ thuật bổ trợ giúp việc trình bày nội dung tiếp cận khách hàng có hiệu quả hơn.

Tiến xa hơn là việc trình bày nội dung có cấu trúc để các bộ máy của google hoặc công cụ bên thứ ba có thể hiểu được nội dung phục vụ cho việc phân tích đánh giá, để các công cụ có thể hiểu được nội dung và chuyển dữ liệu TEXT sang VOICE phục vụ người khiếm thính.

( nguồn tham khảo ) .

Nội dung của bạn là duy nhất hay có sự trùng lập

Google sẽ đánh giá cao bài viết nếu bạn là người tạo ra nội dung, mà không phải việc sao chép nội dung từ website khác.Vì vậy hãy tự viết ra những nội dung, xây dựng những trị tích cực cho cộng đồng.

Từ khóa xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong tên miền: Keyword mà bạn muốn SEO nằm ở những ký tự đầu tiên trong domain được đánh giá cao hơn vị trí khác giống như bạn thiết lập độ ưu tiên về chủ đề cho website vậy.

Thời gian người chủ sở hữu đăng ký tên miền: Những doanh nghiệp thật sự thường sẽ đăng ký tên miền ở các nhà cung cấp dài hạn thay vì 1 hay 2 năm. ( wms.vn ) . Trích dẫn một số tài liệu trong bằng sáng chế của Google có đề cập tới vấn đề này.

Chủ sở hữu có phải là một Spamer: Google định danh được một người nào đó là Spammer thì chắc chắn tất cả những website thuộc sở hữu của người này sẽ bị kiểm duyệt, xem xét rất gắt gao.

Lịch sử hoạt động của tên miền: Như đã nói ở trên, tuổi đời của domain không quan trọng bằng việc domain đó hoạt động như thế nào, nếu domain hoạt động xuyên suốt không bị ngắt quãng, cập nhập nội dung chất lượng thường xuyên sẽ tốt hơn rất nhiều so với các những không có bất kỳ hoạt động nào hoặc trong quá khứ từng bị penalty.

Subdomain chứa từ khóa: Thông tin này không được Google công bố chính thức nhưng các chuyên gia của Moz thống nhất quan điểm rằng từ khóa xuất hiện trong subdomain có tác dụng nhất nhất định trong việc rankings.

Tên miền trùng với từ khóa mục tiêu: Sở hữu loại tên miền này sẽ cho bạn một lợi thế hơn các đối thủ khác. Tuy nhiên cũng đừng nên quá vội mừng, Exact Match Domains(EMD) chỉ thật sự phát huy tác dụng vốn có của nó khi bạn có định hướng phát triển website một cách chất lượng, Google đã dành riêng một thuật toán để kiểm duyệt những trang web sử dụng loại domain EMD này.

Để tối đa hóa thu nhập họ không ngừng cung cấp kết quả tìm kiếm có liên quan nhất.Và nhanh nhất có thể cho những người sử dụng dịch vụ tìm kiếm google của họ.Đó là lý do tại sao Google đang liên tục cập nhật các thuật toán để duy trì thị trường.

Yếu tố về tuổi trang web và sự tin tưởng của website

Giống với bất kỳ mối quan hệ cá nhân nào. ( click xem thêm nội dung ) . Google dựa vào mối quan hệ qua thời gian để đánh giá liệu bạn có đủ.Và đáng tin cậy để được liệt kê kết quả đầu tiên của trang này hay không.Các trang web đã được phát triển trong một khoảng thời gian dài sẽ được tăng tự động trên bảng xếp hạng.Nhưng điểm mấu chốt còn nằm ở chất lượng của mối quan hệ của website là gì.Google thích các trang web cung cấp giá trị cho khách truy cập theo thời gian.

Điều này quyết định bởi lượng truy cập mà trang web của bạn nhận được.Số lượng hoạt động truyền thông xã hội mà website bạn tạo ra và tần suất cập nhật nội dung của bạn.Đối với các trang web mới để cạnh tranh với trang web đã thiết lập.Trang web của bạn sẽ phải tạo ra nhiều nội dung hơn và thiết lập liên kết truyền thông xã hội.Nếu có thể, hãy truy cập các liên kết không phải trả tiền từ các miền tin cậy đã có.