Báo giá dịch vụ marketing online tốt nhất

20:37 ngày 01/5/20 trong  ý nghĩa công nghệ 4.0

Dịch vụ marketing online trọn gói là gì?

Sự phát triển như vũ bão của internet đã dẫn đến những thay đổi căn bản trong kinh doanh.Trên đà Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, dịch vụ marketing online ra đời giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ máy tính trực tuyến như facebook, email, google, website 2.0…..

Tuy nhiên, đây thực sự là cuộc chơi mà rõ ràng các ông lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính vượt trội với đội ngũ nhân lực đông đảo, cùng thương hiệu vững mạnh.Các công ty lớn và vừa thường có nhiều kinh phí để xây dựng và phát triển phòng marketing.

( chứng chỉ quảng cáo google ) . Với dịch vụ này, doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ tốn một khoản ngân sách vừa phải, phù hợp với nền tảng tài chính của mình.

Giải pháp online marketing uy tín

Những lợi ích của các chiến dịch marketing online mang đến cho doanh nghiệp là rất to lớn. Nhưng để tận dụng tối đa những ưu thế này, nhà quản lý phải chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thực sự chất lượng. Với kinh nghiệm 3+ năm trong thiết kế và quản trị website cho nhiều khách hàng lớn cộng với 18 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Azsolutions tự tin là giải pháp online marketing số 1 cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn tìm một đơn vị marketing online tổng thể giá rẻ? ( bấm để xem chi tiết tại đây ) . Sau đây là bảng giá dịch vụ marketing online tổng thể – giá rẻ chỉ 4,9 triệu.Tất nhiên giá sẽ dao động, có thể cao hơn, có thể thấp hơn, tùy vào từng doanh nghiệp.

Lợi ích của marketing online

Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt, nếu bạn không thực hiện marketing để tiếp cận đến khách hàng, thì không ai biết sản phẩm của bạn cả.Marketing online có lợi hơn bất kỳ kênh marketing truyền thống nào khác (như tờ rơi, OOH banner, print ads, in báo,…), vì tốc độ lan truyền rất nhanh, chi phí thấp, hiệu quả, thị trường tiềm năng, lại còn dễ dàng đo lường và chỉnh sửa.

Đo lường hiệu quả chiến dịch
Thực thi chiến dịch Forum seeding.
Cung cấp phần mềm Marketing

Dịch vụ Marketing của WMS đã có 17 năm thực hiện các chiến dịch marketing online và chạy quảng cáo, làm SEO, thiết kế website…. cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam với gần 100 nhân sự về Markting.

• Giúp cho doanh thu bán hàng của doanh nghiệp tăng lên rõ rệt theo thời gian. ( xem nguồn bài viết ) . Ngoài ra, bạn có thể thấy được nội dung truyền thông của mình đã lan tỏa đến cộng đồng rộng rãi như thế nào thông qua số lượt likes, shares, bình luận, lượt xem website…dù đây không phải là con số đo lường hiệu quả thực sự.

Bảng giá dịch vụ online marketing chi tiết

Nếu bạn có nhu cầu ở những dịch vụ chi tiết nào trong marketing online, thì đọc tiếp phần này.Để có cái nhìn tham khảo về chi phí và lợi ích, mình xin tóm tắt ở những hạng mục dưới đây.

Quản trị website: 4.9 triệu / tháng
Quản trị fanpage: 4.9 triệu / tháng, xem chi tiết bảng giá quản trị fanpage tại đây.
Quảng cáo Facebook: 3 triệu / tháng, tiếp cận 30.000 người theo yêu cầu. Xem chi tiết hơn về bảng giá quảng cáo Facebook tại đây.
Quảng cáo trên Diễn Đàn: 1.5 triệu / tháng
Quảng cáo Google: 4 triệu / tháng, thu hút >2.000 lượt click (chi tiết bảng giá quảng cáo google ads)
Quảng cáo trên Zalo: 3 triệu / tháng
Tăng mắt livestream: 20,000đ / lần live (so sánh bảng giá dịch vụ tăng mắt livestream giữa các bên lớn)
Quảng cáo SEO: 4 triệu / 2 tháng (đọc bảng giá dịch vụ SEO hoặc xem thêm Portfolio về SEO của Click Digital)
Tăng đánh giá 5 sao review google local map SEO: 20 review = 150,000đ